Xứ Nghệ 24h - Tin nhanh xứ Nghệ

Cơ quan chủ quản: CHI NHÁNH TRUNG TÂM THÔNG TIN BÁO CHÍ VÀ ĐỐI NGOẠI

Giấy phép hoạt động của Sở Thông tin & Truyền thông Nghệ An số 09/GP - TTĐT, cấp ngày 15/03/2017; 
Giấy phép SĐBS số 71/GP - TTĐT, cấp ngày 24/05/2019.
 
Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Danh Hòa
 
Địa chỉ: Số 146 Hồng Bàng - TP.Vinh - Nghệ An
 
Nội dung và quảng cáo: 0986 363 737
 
Email: lienhe@xunghe24h.com

Xứ Nghệ 24h là Diễn đàn chia sẻ những thông tin về Nghệ An - Hà Tĩnh. Phát huy thuần phong mỹ tục, bản sắc văn hóa xứ Nghệ; Cổ vũ tình yêu quê hương đất nước; Tôn trọng nhân phẩm, đạo đức, uy tín, hình ảnh và lợi ích hợp pháp của mọi cá nhân, tổ chức; Vì sự phát triển nhân văn, tiến bộ của cộng đồng xứ Nghệ!

Xứ Nghệ 24h tổng hợp nguyên văn thông tin từ một số cơ quan thông tấn, báo chí trong nước theo quy định. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ngay sau khi nhận thấy các thông tin gốc có thay đổi; đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành về trách nhiệm phản hồi, đính chính, cải chính... Đề nghị người dùng tham khảo thông tin gốc đồng thời dẫn nguồn chính xác theo cơ quan báo chí phát hành thông tin trong trường hợp trích dẫn một phần hoặc nguyên bản các thông tin do Xứ Nghệ 24h tổng hợp. Người dùng tự chịu trách nhiệm, bao gồm nhưng không giới hạn trách nhiệm về bản quyền, trong trường hợp này.

Ngoài ra, thông tin trên Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở dưới chân bài viết ghi rõ tên tác giả và cơ quan xuất bản. BTV trước khi chia sẻ bài viết cam kết tuân thủ theo đúng Quy chế hoạt động; các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng.

 
Ban Biên Tập