Viettel ra mắt 2 gói data siêu tốc mới

Viettel ra mắt 2 gói data siêu tốc mới
Đang tải...
Nhân dịp những ngày lễ lớn (30/4 và 1/5) đang tới gần, Viettel vừa cho ra mắt cùng lúc 2 gói cước data tốc độ cao mới, giá chỉ từ 15.000 đồng, nhằm phục vụ nhu cầu data khi đi du lịch, về thăm quê dịp nghỉ lễ... của khách hàng.
 
2 gói data siêu tốc được ra mắt tháng 4 này gồm: gói ST15K trả cước 15.000đ có 3GB, sử dụng trong 3 ngày; gói ST30K trả cước 30.000đ có 7GB, sử dụng trong 7 ngày. Gói cước áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel (cả trả trước và trả sau), không phát sinh cước phụ trội, có thể sử dụng trên cả mạng 3G và 4G và không giới hạn số lần đăng ký.
 
Để đăng ký, khách hàng chỉ cần soạn ST15K (để đăng ký gói 3GB trong 3 ngày) hoặc ST30K (đăng ký gói 7GB trong 7 ngày) gửi 191.
 
Song song với việc ra mắt các gói data mới, Viettel cũng đang thực hiện kế hoạch nâng cao tốc độ mạng 4G nhanh hơn gấp 1,5 lần hiện nay. Theo kế hoạch, Viettel sẽ bổ sung thêm gần 10.000 trạm BTS 4G trên băng tần 2100MHz vừa được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép tại 15 thành phố lớn, có nhu cầu sử dụng data cao như: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh... Thời gian lắp đặt dự kiến hoàn thành toàn bộ trong quý 2 năm nay.
 
Nhiều công nghệ, giải pháp mới cũng được Viettel triển khai nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ 4G. Hơn 1.000 vị trí trạm phát sóng nhỏ (small cell) được triển khai để phủ sóng cho các khu vực lõm sóng. Hàng loạt thiết bị chia nhỏ vùng phủ sóng đuợc Viettel lắp đặt tại các khu vực tập trung đông người như: phố đi bộ, sân vận động, các điểm lễ hội… Viettel cũng tiên phong lắp đặt và thử nghiệm trạm 5G đầu tiên tại Việt Nam.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: