Tưởng Apple Watch đã thông minh nhưng với chiếc dây đeo này nó sẽ còn "thông minh" hơn thế

Tưởng Apple Watch đã thông minh nhưng với chiếc dây đeo này nó sẽ còn
Đang tải...
AURA Strap là dòng dây đeo thông minh cực độc dành cho Apple Watch vừa ra mắt tại triển lãm CES 2020 vừa qua.
 
Apple Watch là một trong những chiếc smartwatch khá đa nhiệm trên thị trường. Tuy nhiên nếu như sử dụng kết hợp với dây đeo AURA Strap, nó sẽ còn thông minh hơn thế, thậm chí vượt xa những tính năng trên Apple Watch.


 
Dây đeo AURA Strap ngoài việc là một dây đeo thời trang, nó còn kiêm thêm nhiệm vụ theo dõi lượng nước trong cơ thể và các chỉ số khác trước khi thống kê và gửi dữ liệu đó về iPhone qua kết nối không dây.
 
AURA cho biết, chỉ mất khoảng 20 giây là dây đeo đã có thể thu thập những thông tin quan trọng về thể trạng và phản ứng của cơ thể. Các chỉ số sau đó sẽ tự động chuyển sang iPhone khi có kết nối.
 
AURA Strap sử dụng phương pháp sinh học để phân tích nhanh các chỉ số trong cơ thể, giúp nó có thể đo lượng mỡ và khối lượng cơ bắp trong cơ thể. Bên cạnh đó, nó có thể xác định mức độ hydrat hóa và tính toán nguy cơ suy tim. Đây đều là những chức năng mà Apple Watch chưa hỗ trợ.
 
Dây có rất nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn
 
Thiết kế của AURA Strap nhìn chung không khác biệt so với các loại dây đeo khác của Apple với các chấu tiêu chuẩn. Tuy nhiên trên dây đeo nhà sản xuất có đặt các cảm biến ở phần đầu để để thu thập thông tin từ cổ tay của người đeo.
 
Nhà sản xuất cho biết, AURA Strap tích hợp viên pin có thể tháo rời và thời lượng pin lên tới 6 tháng. Dây đeo này cũng hỗ trợ ứng dụng HealthKit và có khả năng chống nước ấn tượng, ngay cả khi người dùng đeo nó khi tắm.
 
AURA Strap có tổng cộng 4 màu gồm đen, xanh lá cây, đỏ và xám. Giá bán của sản phẩm là 99 USD và sẽ bán ra từ tháng 4 tới với hai phiên bản kích cỡ khác nhau, tùy thuộc vào phiên bản Apple Watch bạn đang sử dụng.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: