Nhìn quân bầu Hiển làm được điều này, bầu Đức có "giật mình"?

Nhìn quân bầu Hiển làm được điều này, bầu Đức có
Quân bầu Đức chưa giành được QBV Việt Nam nào
Đang tải...
Nhiều khả năng sẽ có thêm cầu thủ Hà Nội FC giành danh hiệu QBV Việt Nam tại Gala trao giải tối nay.

Tối nay (12/1) sẽ diễn ra Gala trao giải QBV Việt Nam 2020. Ở hạng mục được chờ đón nhất, QBV nam, 5 ứng viên cuối cùng gồm: Quang Hải, Văn Quyết (Hà Nội FC); Tiến Dũng, Trọng Hoàng, Ngọc Hải (Viettel).
 
Dù nhỉnh hơn về số lượng nhưng nhóm cầu thủ Viettel lại có phần lép vế so với bộ đôi Hà Nội FC trong cuộc đua này. Rất nhiều chuyên gia, nhà báo, HLV khi được hỏi bầu chọn ra sao đã tiết lộ họ chọn Văn Quyết cho danh hiệu QBV.
 
Điều này không lạ bởi trong 1 năm không có các trận đấu của đội tuyển, chỉ xét thành tích CLB thì Văn Quyết nổi bật hơn cả. Anh chơi bền bỉ, đóng góp quan trọng giúp Hà Nội vô địch Cúp Quốc gia, về nhì V-League.
 
Tiến Dũng, Trọng Hoàng hay Ngọc Hải dù giành chức vô địch V-League nhưng màn trình diễn của cả ba cầu thủ này chưa thực sự toàn diện, thống nhất xuyên suốt mùa giải. Trọng Hoàng có thời điểm nghỉ thi đấu còn bộ đôi Dũng - Hải giai đoạn đầu mùa cơi khá chệch choạc.
 
Trong trường hợp Văn Quyết giành QBV, đây không chỉ là dấu mốc quan trọng với tiền đạo gốc Hà Tây cũ mà còn mang ý nghĩa lớn cho Hà Nội FC.
 
Cụ thể, Hà Nội FC sẽ trở thành đội bóng đầu tiên ba năm liền có cầu thủ giành QBV. Quang Hải và Hùng Dũng trước đó đoạt QBV năm 2018, 2019.
 
Cạnh đó, Hà Nội FC cũng trở thành CLB có số QBV nhiều nhất V-League. Hiện đội bóng áo tím và SLNA đang cùng có 5 QBV. Đáng cú ý, trong 6 năm gần nhất, Hà Nội FC có tới 4 lần đoạt QBV.
 
Nhìn thành tích mà quân bầu Hiển đạt được, bầu Đức hẳn nhiên kém vui bởi cho tới thời điểm này, HAGL có có QBV nào. Thành tích tốt nhất mà đội chủ sân Pleiku có được là danh hiệu Quả bóng bạc của Xuân Trường ở mùa 2016./.
Xem thêm: