Sông Lam Nghệ An mất "trọng pháo" Tuấn Tài 1 tháng vì chấn thương

Sông Lam Nghệ An mất
Tiền đạo Hồ Tuấn Tài chia tay V.League 1 tháng vì chấn thương lật cổ chân. Ảnh: Đức Anh
Đang tải...
Tại vòng 23 V.League, Sông Lam Nghệ An sẽ hành quân đến sân của B. Bình Dương làm khách mà không có được sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Hồ Tuấn Tài.
 
Mùa này, tiền đạo Hồ Tuấn Tài đã có 8 bàn thắng cho đội bóng xứ Nghệ sau 15 trận đấu và đang trở thành chân sút nội tốt nhất của V.League 2019. Trong 2 trận gần nhất, Tuấn Tài ghi 3 bàn thắng vào lưới Khánh Hòa và TP Hồ Chí Minh.
 
Tuy nhiên, trong một buổi tập chuẩn bị cho trận đấu gặp B. Bình Dương tại vòng 23, tiền đạo sinh năm 1995 của SLNA đã gặp một chấn thương khá nặng. Sau khi kiểm tra chấn thương, Tuấn Tài xác định bị lật cổ chân và phải nghỉ thi đấu ít nhất 1 tháng.
 
Điều này đồng nghĩa với việc Tuấn Tài sẽ bỏ lỡ phần còn lại của V.League 2019 với các trận đấu gặp B. Bình Dương, Hà Nội và Than Quảng Ninh. Nếu hồi phục tốt, Tuấn Tài chỉ còn cơ hội thi đấu trong trận cuối gặp Quảng Nam trên sân Tam Kỳ ngày 19/10.
 
Trong những trận đấu gần gây, SLNA gặp khủng hoảng bởi hàng chục chấn thương và thiếu trầm trọng vị trí tiền vệ cánh. Hồ Tuấn Tài dù là tiền đạo nhưng buộc phải thi đấu ở vị trí không phải sở trường.
 
Sự vắng mặt của Hồ Tuấn Tài càng khiến cho BHL SLNA thêm đau đầu bởi chân sút Joel Vinicius lẫn Michael Olaha mới chỉ có tổng cộng 7 bàn thắng tại mùa này. Vào tuần sau, Tuấn Tài sẽ có mặt tại PVF để triều trị chấn thương.
 
Không những vậy, việc chấn thương dài hạn sẽ khiến phong độ của Tuấn Tài bị ảnh hưởng và cơ hội được HLV Park Hang-seo triệu tập lên ĐTQG chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022 càng trở nên mong manh hơn.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: