HLV SLNA nói gì khi Hồ Tuấn Tài không được triệu tập lên tuyển?

HLV SLNA nói gì khi Hồ Tuấn Tài không được triệu tập lên tuyển?
Hồ Tuấn Tài thể hiện phong độ hết sức ấn tượng trong màu áo SLNA tại V.League 2019
Đang tải...
Đánh giá về bản danh sách ĐT Việt Nam, HLV Đức Thắng cho rằng các cầu thủ xứ Nghệ cần cố gắng hơn nữa để được HLV Park Hang Seo trao cơ hội, đặc biệt là tiền đạo Hồ Tuấn Tài.
 
Mới đây, HLV Park Hang Seo đã nộp danh sách sơ bộ đội tuyển Việt Nam tham dự Vòng loại World Cup 2022 lên Liên đoàn bóng đá châu Á. Theo đó Hà Nội FC đóng góp quân số nhiều nhất với 9 cầu thủ, HAGL cũng đóng góp 5 hảo thủ.
 
Đáng chú ý là sự trở lại của Văn Quyết sau hơn nửa năm vắng bóng và Hà Minh Tuấn cũng lần đầu tiên được triệu tập lên tuyển dưới thời HLV Park Hang Seo.
 
Khá bất ngờ, CLB TP.HCM đang cạnh tranh chức vô địch tại V.League với Hà Nội FC không có bất cứ cầu thủ nào được triệu tập, trong khi đó SLNA cũng chỉ góp mặt duy nhất thủ môn Nguyên Mạnh.
 
Đánh giá về bản danh sách ĐT Việt Nam, HLV Đức Thắng cho rằng các cầu thủ xứ Nghệ cần cố gắng hơn nữa để được ông Park trao cơ hội, đặc biệt là tiền đạo Hồ Tuấn Tài.
 
Trên báo Nghệ An, HLV Nguyễn Đức Thắng chia sẻ: "Các bạn thấy đấy, từ SEA Games 29, Hồ Tuấn Tài đã mất đi rất nhiều thứ, mất đi sự tự tin vì áp lực. Năm trước, Tuấn Tài cũng tiến bộ rất nhiều, năm nay cậu ấy đã lấy lại sự tự tin, cảm giác chơi bóng.
 
Trên sân tập, tôi phải tập riêng cho Tuấn Tài những bài tập kết thúc trước cầu môn. Với tôi, tôi luôn ủng hộ cầu thủ lên tuyển thi đấu cho ĐTQG, nhưng việc Tuấn Tài không được gọi là quyền của HLV trưởng ĐT Việt Nam. Và tôi nghĩ Tuấn Tài phải cố gắng hơn nữa.
 
Những gì mà Tuấn Tài thể hiện suốt thời gian qua mới chỉ là bắt đầu dần lấy lại năng lực của mình. Tôi mong Hồ Tuấn Tài sẽ dần khẳng định được mình trong những trận đấu sắp tới để có cơ hội khoác áo ĐTQG".
 
Hồ Tuấn Tài đang thể hiện phong độ hết sức ấn tượng trong màu áo SLNA tại V.League 2019 khi dẫn đầu danh sách vua phá lưới nội với 7 bàn thắng (cùng với  Văn Toàn, Hà Minh Tuấn và Mạc Hồng Quân). Tuy nhiên, chân sút mang áo số 10 có hiệu suất tốt nhất khi có 7 pha lập công chỉ sau 14 lần ra sân.
 
Danh sách sơ bộ ĐT Việt Nam
 
Thủ môn: Đặng Văn Lâm (Muangthong Utd), Trần Nguyên Mạnh (SLNA).
 
Hậu vệ: Nguyễn Trọng Hoàng, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam), Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Duy Mạnh, Trần Văn Kiên (Hà Nội), Nguyễn Phong Hồng Duy, Vũ Văn Thanh (HAGL).
 
Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Lương Xuân Trường, Nguyễn Tuấn Anh (HAGL).
 
Tiền đạo: Ngân Văn Đại, Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (STVV), Hà Đức Chinh (SHB ĐN), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: