Hương Tràm từng bật khóc vì nhớ nhà khi đi du học

Hương Tràm từng bật khóc vì nhớ nhà khi đi du học
Cuộc sống của Hương Tràm tại Mỹ.
Đang tải...
4 tháng sau khi quyết định rời xa showbiz và đi du học, Hương Tràm lần đầu chia sẻ về cuộc sống xa quê.

Cuối tháng 5.2019, giọng ca "Em gái mưa" khiến nhiều khán giả tiếc nuối khi đưa ra quyết định tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam để sang Mỹ du học.

Hương Tràm chia sẻ muốn rẽ sang một hướng khác để biết được giới hạn của bản thân đến đâu chứ không chịu nằm gọn trong vỏ bọc của một ca sĩ.
 
Mới đây, Hương Tràm đã có dòng chia sẻ về cuộc sống của cô ở nơi "đất khách quê người". Cô chia sẻ có nhiều đêm nhớ quê hương, nhớ nhà, cô đã bật dậy và ngồi khóc. 
 
"Status gõ cửa Facebook giữa đêm, Tràm đã bật dậy níu lấy tấm ga đệm và khóc, thật sự khóc. Cali đang trải qua nhưng ngày nóng nhất lịch sử, mà lòng người thì. Chưa bao giờ nhớ những cơn mưa đầu mùa Sài Gòn đến thế! Vẫn là những câu hỏi Tràm nhận được mỗi ngày. Tràm có buồn không? Có nuối tiếc những gì đã từng không? Cuộc sống xa nhà có làm Tràm khắc khoải muốn trở về? Phải trả lời ra sao để thật nhất với tim mình? Chọn lựa ra đi, là Tràm", nữ ca sĩ 9x chia sẻ. 

Tuy nhiên, cô cũng nhắn nhủ tới người hâm mộ hãy yên tâm về cô. Bởi bên cạnh những giây phút yếu lòng, thì cuộc sống của cô tại Mỹ rất ổn. Bởi cô yêu thích những giây phút ra khỏi nhà mà không bị mọi người để ý, soi xét.
 
"Nhưng những an yên mà Tràm đang có hiện tại là thật. Tràm đang từng phút tận hưởng cuộc sống của một người bình thường là thật. Đó là một sáng ra khỏi nhà không cần make up mà không sợ bị soi xét; là những chiều nằm trong căn nhà thuê nghĩ về mình của hôm qua, hôm nay và ngày mai; là chổng mông lên giặt giũ, là nhà thuê cũng có lúc cháy máy điều hoà, vã mồ hôi thức trắng; là chạy từ trên đồi cao xuống một mình hét ầm ĩ lên mặc kệ mọi người xung quanh chỉ trỏ cười nói. Tràm thấy mình bây giờ thật sảng khoái và tươi mới. Cái nghèo này thật phong phú vì nó chứa đựng sự thật, giàu có bằng niềm tin nhưng thực chất đôi khi lại rất nghèo nàn", cô viết.
 
Chia sẻ của Hương Tràm ngay sau đó nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ cũng như các nghệ sĩ nổi tiếng. Mọi người gửi tới Hương Tràm lời chúc và lời động viên, mong nữ ca sĩ sẽ luôn hạnh phúc với quyết định của mình. 
 
 
Ca sĩ Hương Tràm.

Hương Tràm sinh năm 1995, đoạt quán quân Giọng hát Việt mùa đầu khi mới 17 tuổi. Trước khi quyết định dừng công việc, cô có một năm hoạt động hiệu quả. Ca khúc "Em gái mưa", "Duyên mình lỡ" đạt chục triệu lượt xem trên Youtube, giúp tên cô có trong đề cử các giải thưởng âm nhạc năm 2018.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: