Nghệ An: Cầm dao chém mẹ rồi xin tiền bố, con trai bị bố dùng gậy đánh t-ử vo-ng

Nghệ An: Cầm dao chém mẹ rồi xin tiền bố, con trai bị bố dùng gậy đánh t-ử vo-ng
Ảnh minh họa
Đang tải...
Đến nhà bố mẹ đẻ trong tình trạng ngáo ma túy, Khánh cầm dao đe dọa, đuổi chém mẹ rồi xin tiền bố. Thấy vậy, người bố đã cầm gậy đánh vào đầu khiến con trai t-ử vo-ng.
 
Ngày 14/1, Công an huyện Quỳ Châu (Nghệ An) đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng gia đình xảy ra vào chiều tối 1 ngày trước trên địa bàn xã Châu Bình.
 
Thông tin ban đầu cho biết, trước đó khoảng 18h ngày 13/1, ông Lang Văn Cường (SN 1962) đang ăn tối cùng vợ và cháu nội thì con trai là Lang Duy Khánh (SN 1987) đến nhà trong tình trạng ngáo ma túy đá.
 
Thấy bố mẹ ăn cơm mà không mời mình, Khánh đến gây sự rồi lôi con trai mình về. Chưa hả giận, Khánh cầm dao quay lại đe dọa xin bố mẹ tiền để tiêu và sử dụng ma túy.
 
Khi không được đồng ý, Khánh cầm dao đuổi chém mẹ. Thấy vậy, ông Cường cầm gậy đánh mạnh vào đầu của Khánh khiến người này gục xuống, t-ử vo-ng tại chỗ.
 
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Cơ quan công an sau đó cũng tạm giữ ông Cường để điều tra vụ việc.
 
Được biết, Khánh là người nghiện lâu năm là con đầu của gia đình ông Cường. Do nghiện và chơi bời nên vợ Khánh đã bỏ nhà về quê mẹ sinh sống.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: