Nghệ An: Tài xế xe tải bỏ trốn sau tai nạn ch-ết người trên QL48 bị tạm giữ

Nghệ An: Tài xế xe tải bỏ trốn sau tai nạn ch-ết người trên QL48 bị tạm giữ
Khi dừng kiểm tra xe bên đường, 2 người đàn ông đã bị xe cùng chiều đâm phải khiến 1 người t-ử vo-ng tại chỗ, người còn lại bị thương nặng. (Ảnh: Báo Nghệ An)
Đang tải...
Công an thị xã Thái Hòa đã xác minh và tạm giữ tài xế xe tải gây tai nạn trên QL48 rồi bỏ trốn.ư
 
Trưa 14/1, thông tin Công an thị xã Thái Hòa (tỉnh Nghệ An) cho biết: Đơn vị đã xác định được tài xế ô tô gây tai nạn làm 1 người t-ử vo-ng và 1 người bị thương trên QL48 rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Trước đó, vào lúc 20h tối 13/1, anh Nguyễn Văn Tiến (32 tuổi, trú khối 8 thị trấn Quỳ Hợp) điều khiển xe bán tải BKS 37C-294.43 chở theo một người bạn, lưu thông từ TP Vinh về Quỳ Hợp. Khi đi đến xã Nghĩa Thuận, thị xã Thái Hòa, xe hỏng máy nên cả hai người xuống xe để kiểm tra.
 
Đúng lúc này, một ô tô chạy cùng chiều lao tới, đâm văng 2 người sang bên kia đường. Cú đâm mạnh làm anh Tiến t-ử vo-ng tại chỗ, người còn lại được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Đáng nói, sau khi xảy ra tai nạn, người lái ô tô con không dừng lại đưa người bị nạn đi cấp cứu mà lợi dụng đêm tối bỏ trốn khỏi hiện trường.
 
Bằng các biện pháp nghiệp vụ kết hợp hình ảnh trích xuất camera, Công an thị xã Thái Hòa đã xác định chiếc ô tô gây tai nạn mang nhãn hiệu Toyota Rush BKS 37A-608.90. Người điều khiển chiếc xe tại thời điểm đó là Mạnh Xuân A (1969, trú xã Nghĩa Thuận). Trong sáng 14/1, Công an thị xã đã vận động lái xe Mạnh Xuân A đưa phương tiện tới trụ sở để phục vụ công tác điều tra.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: