Hà Tĩnh: Người đàn ông trình báo bị 3 người nước ngoài xịt hơi cay, cướp 20 triệu đồng giữa ban ngày

Hà Tĩnh:  Người đàn ông trình báo bị 3 người nước ngoài xịt hơi cay, cướp 20 triệu đồng giữa ban ngày
Anh Nguyễn Văn Thường, người trình báo bị 3 đối tượng người nước ngoài xịt hơi cay, cướp 20 triệu đồng. Ảnh: Thiên Vỹ.
Đang tải...
Chiều ngày 10/10, một người đàn ông ở Hà Tĩnh đã tới Công an huyện Thạch Hà, trình báo vừa bị một nhóm đối tượng 3 người nước ngoài xịt hơi cay, cướp 20 triệu đồng ngay giữa ban ngày.
 
Người trình báo sự vụ là anh Nguyễn Văn Thường, trú tại thôn Hòa Hợp, xã Thạch Kênh, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh.
 
Theo tường trình của anh Thường với Cơ quan điều tra Công an huyện Thạch Hà, vào khoảng 14h30 ngày 10/10, anh lái xe tải chở cây cảnh đi từ ki-ốt ở QL1A về nhà riêng ở xã Thạch Kênh.
 
Về tới nơi, trong lúc anh đang sửa soạn phía sau thùng xe thì có một xe ô tô 4 chỗ màu đen đi cùng chiều đến rồi dừng lại bên mép đường. Hai người đàn ông xuống xe và đi lại bên anh, người còn lại ở trong xe. Theo anh Thường miêu tả thì đó là những người nước ngoài to cao, da hồng trắng, mắt xanh.
 
Ngay sau đó một người đàn ông chừng 30 tuổi, cao khoảng 1,8m bắt chuyện bằng ngoại ngữ nên anh không hiểu.
 
Trong lúc cố tập trung để hiểu anh ta nói gì thì đột nhiên anh Thường nhận thấy có thứ gì đó xịt vào mặt mình từ người đàn ông bên cạnh.
 
Anh Thường choáng váng, cố đưa tay dụi mắt liên tục và khuỵu xuống. Trong lúc đó, anh kịp nhận ra 2 kẻ lạ mặt đã móc lấy ví tiền của anh.
 
Một lúc sau anh Thường mới trấn tĩnh lại, kịp nhìn thấy bọn chúng lên xe quay đầu chạy về hướng QL1A. Anh Thường cho biết, thời điểm này chân anh như tê liệt không di chuyển được.
 
Một lúc sau, một người dân đi đến quán photocopy gần đó, nhìn thấy anh Thường thì chạy đến. Anh Thường nhờ người này chở đuổi theo, nhưng ra đến QL1A thì đã mất dấu.
 
Nhận được tin báo từ người dân, ngay sau đó Công an huyện Thạch Hà đã có mặt, lấy lời khai của nạn nhân và nhân chứng có mặt tại thời điểm xẩy ra vụ việc.
 
 
Công an huyện Thạch Hà kiểm tra hiện trường nơi anh Thường trình báo bị 3 đối tượng người nước ngoài xịt hơi cay, cướp tiền. Ảnh: Thiên Vỹ.
 
Bạn đọc có thể gửi bài viết, clip, ảnh về: thukybientap@gmail.com
Đường dây nóng: 0986 36 37 37.
Xem thêm: