Trong 1 đêm, doanh thu chiếu sớm phim "Thất Sơn tâm linh" đạt hơn 6 tỷ Đồng, hơn hẳn "Joker" tại Việt Nam

Trong 1 đêm, doanh thu chiếu sớm phim
Phim điện ảnh Việt "Thất Sơn tâm linh" (tên cũ: "Thiên Linh Cái") sở hữu doanh thu sneakshow (suất chiếu sớm) cao hơn hẳn siêu phẩm Hollywood "Joker" tại Việt Nam.
 
Dự án phim tội phạm - kinh dị Thất Sơn tâm linh (tên mới của Thiên Linh Cái) đã chính thức ra mắt khán giả Việt từ tối ngày 08/10/2019 qua những suất chiếu sneakshow sau 19h tối. Ở những phản ứng đánh giá đầu tiên của khán giả, phim nhận được lời khen từ phần diễn xuất của dàn diễn viên như Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Thanh Tú,… Mặc dù kịch bản có nhiều sự thay đổi để phù hợp thuần phong mỹ tục Việt Nam thế nhưng phim vẫn có lớp lang mượt mà, không trở thành một bản dựng vụng về vì khâu kiểm duyệt.
 
 
Theo Box Office Việt Nam, với 1000 suất chiếu sớm (sneakshow) vào tối ngày 8/10, phim đã thu được hơn 6 tỷ đồng doanh thu với 76 nghìn vé được bán ra. Đây là con số đáng ngưỡng mộ dành cho bộ phim, nhất là khi Thất Sơn tâm linh sở hữu hành trình ra rạp đầy gian nan.
 
Bên cạnh đó, doanh thu phòng vé của bộ phim Việt này cũng hơn hẳn doanh thu bán sớm của Joker vào ngày 3/10 vừa qua (5,3 tỷ Đồng), cũng như số lượng vé tác phẩm của DC chỉ có hơn 66,5 nghìn vé. Như vậy, nếu như Joker thu được 33,2 tỷ Đồng sau cuối tuần đầu tiên trình chiếu (bao gồm cả sneakshow và ba ngày cuối tuần) thì hy vọng Thất Sơn tâm linh cũng có thể sở hữu con số xấp xỉ hoặc cao hơn.
 

 
“Joker” có doanh thu sneakshow 5,3 tỷ Đồng.
 

 
“Thất Sơn tâm linh” hơn hẳn lượng vé bán ra với 6 tỷ Đồng
 
Ngoài ra, Thất Sơn tâm linh cũng có được đối thủ đáng gờm - Gemini Man cũng như hiệu ứng từ Joker. Hãy cùng SAOstar chờ đón diễn biến phòng vé Việt trong tuần này nhé.
 
Bạn đọc có thể gửi bài viết, clip, ảnh về: thukybientap@gmail.com
Đường dây nóng: 0986 36 37 37.
Xem thêm: