Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Bà Kim gào khóc tiết lộ lý do ghét San

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Bà Kim gào khóc tiết lộ lý do ghét San
Bảo chia sẻ và động viên Khuê.
Nhiều tình tiết căng thẳng trong tập 19 "Hoa hồng trên ngực trái": Khuê và Thái chính thức ly dị, bà Kim lần đầu tiết lộ lý do ghét San...
 
Trong trích đoạn tập 19 "Hoa hồng trên ngực trái" vừa được nhà sản xuất tiết lộ, cuối cùng, Khuê (Hồng Diễm) và Thái (Ngọc Quỳnh) đã ra toà ly hôn. Lúc sóng gió và bị mất tinh thần, rất may mắn Khuê được Bảo (Hồng Đăng) chia sẻ: "Thứ nhất, chết là quyền của cô. Nhưng cô phải hiểu là khi cô chết đi, ai sẽ là người đau khổ nhất? Là gia đình, là con cái của cô. Thứ hai, nếu đã muốn chết rồi thì làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Thứ ba, chính cô còn chẳng yêu nổi bản thân mình thì mong chờ gì người khác yêu thương mình".
 
Ngày ra toà, Khuê lần đầu tiên tự tin nói về việc ly hôn với Thái: "Ở một góc độ nào đó, không phải anh là người được giải thoát mà tôi là người được tự do. Ly hôn đúng là cơn ác mộng nhưng tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó, chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn".
 

 
Khuê khẳng định cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn sau khi ly dị Thái.
 
Tập 19 còn xuất hiện tình huống gay cấn, khi lần đầu tiên bà Kim (Thanh Quý) kể về nguyên nhân khiến bà căm ghét con dâu. Bà khóc và gào đến lạc giọng: ""Ông ấy chết ở bệnh viện, vì đau tim. Ông ấy đau tim vì tôi biết được sự thật. Tôi không bao giờ quên ngày hôm ấy, giờ phút ấy. Dù ông ấy chết đi tôi cũng không bao giờ quên...".
 
 
Bà Kim gào khóc kể về cái chết của chồng.
 
Cuộc sống của Thái và Khuê hậu ly hôn sẽ ra sao? Câu chuyện đằng sau nỗi căm ghét của mẹ chồng San là gì? Diễn biến chi tiết tập 19 "Hoa hồng trên ngực trái" lên sóng VTV3 lúc 21h50 thứ 4, 9/10
 
Bạn đọc có thể gửi bài viết, clip, ảnh về: thukybientap@gmail.com
Đường dây nóng: 0986 36 37 37.
Xem thêm: