Đông Nhi, Ông Cao Thắng có đáng bị chỉ trích vì ủng hộ 50 triệu đồng?

Đông Nhi, Ông Cao Thắng có đáng bị chỉ trích vì ủng hộ 50 triệu đồng?
Đang tải...
Đông Nhi và Ông Cao Thắng gây tranh cãi khi ủng hộ 50 triệu đồng để giúp đỡ người dân miền Tây.
 


Có những ý kiến mỉa mai Đông Nhi và Ông Cao Thắng keo kiệt
 
Đông Nhi vừa công khai quyên góp 50 triệu đồng vào tài khoản của ca sĩ Thủy Tiên để ủng hộ người dân miền Tây đang phải đối mặt với điều kiện khó khăn do hạn hán và ngập mặn. "Của ít lòng nhiều, hành động thiết thực nhất hiện giờ mà Nhi và anh Thắng có thể góp sức cùng bà con mình là chia sẻ và lan tỏa yêu thương. Mong rằng đồng bằng sông Cửu Long sẽ sớm vượt qua khó khăn này", giọng ca của "Bối rối" chia sẻ.
 
Thế nhưng, đã có những bộ phận cộng đồng mạng mỉa mai hành động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là chỉ đang PR. Có những ý kiến cho rằng, so với các đồng nghiệp như Hồ Ngọc Hà, Hà Anh Tuấn, Chi Pu... thì số tiền cặp đôi này bỏ ra để giúp đỡ người dân là quá keo kiệt. Thậm chí, có người đặt nghi vấn đây chỉ là cách để cặp đôi đánh bóng tên tuổi.
 
 
Cặp đôi từng chi 10 tỷ cho đám cưới của mình
 
Tuy nhiên, số khác lại đứng ra bênh vực cho cặp đôi. Quả thực, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vẫn được coi là một cặp đôi quyền lực trong showbiz. Đám cưới của cả hai gây chú ý với quy mô tổ chức, sự long trọng và con số kinh phí tổ chức lên tới 10 tỷ đồng. Bởi thế, việc cả hai gây tranh cãi khi chi 50 triệu để làm từ thiện là điều khó tránh khỏi.
 
Thế nhưng, từ thiện là việc làm xuất phát từ tâm của mỗi người và "của ít lòng nhiều". Tấm lòng của việc từ thiện không đo đếm được bằng số tiền mà bất cứ ai bỏ ra. Số tiền bỏ ra dù ít hay nhiều đều đáng trân trọng.
 
Bản thân Đông Nhi và Ông Cao Thắng là một trong những nghệ sĩ thường xuyên tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, từ thiện, cũng như dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người cùng chung tay làm việc thiện. Bởi thế, việc họ bỏ ra 50 triệu đồng để giúp đỡ người dân miền Tây thực tế không đáng phải nhận những mỉa mai và miệt thị.
 
Xem thêm: