Khai mạc Lễ hội Hoa Hướng dương 2019 ở Nghệ An

Khai mạc Lễ hội Hoa Hướng dương 2019 ở Nghệ An
Đang tải...
Tối 27/12, tại huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) đã khai mạc Lễ hội Hoa Hướng dương năm 2019. Đông đảo người dân và du khách thập phương tham gia.
 
Lễ hội diễn ra từ ngày 27/12/2019 đến hết ngày 29/12/2019. Đơn vị chủ trì thực hiện là UBND huyện Nghĩa Đàn và Công ty cổ phần Tập đoàn TH, cũng như có sự góp sức của nhiều đơn vị trong tỉnh... Đây là lần thứ 2 Lễ hội được tổ chức.
 
Lễ hội năm nay có các hoạt động đặc sắc, như: Ngày hội ẩm thực, đồ uống và trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, hàng hóa của các huyện miền Tây Nghệ An; Ngày hội du lịch Xuân Hè 2020; Chương trình photo tour khám phá cánh đồng hoa hướng dương và các điểm đến miền Tây Nghệ An.
 
Lễ hội năm nay, ngoài cánh đồng hoa hướng dương, du khách có thể tham gia cung đường trải nghiệm với nhiều điểm đến khác trên địa bàn như Vườn trái cây (HTX 19.5) - Vườn hoa Xuân Trương gia Trang, Đồi hoa sở, hay Làng Vạc (Thái Hòa), du lịch cộng đồng bản Thái Minh (Tân Kỳ), bản Hoa Tiến (Quỳ Châu), thác Sao Va (Quế Phong), đền Chọng (Quỳ Hợp), thác Khe Kèm (Con Cuông).
 
Tại lễ khai mạc, các đại biểu, người dân và du khách đã được thưởng thức chương trình Nghệ thuật đặc sắc với chủ đề "Nghĩa Đàn rực rỡ sắc vàng năm mới" do các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng trình diễn; thưởng thức màn pháo hoa tầm thấp kéo dài 15 phút rực rỡ sắc màu.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: