Khống chế bệnh nhân nhiễm HIV mang theo dao bầu đe dọa bác sỹ

Khống chế bệnh nhân nhiễm HIV mang theo dao bầu đe dọa bác sỹ
Đang tải...
Phát hiện bệnh nhân mang theo dao bầu bên mình, có hành vi đe dọa bác sỹ, nhân viên bệnh viện, lực lượng an ninh bảo vệ đã bắt giữ an toàn.
Hải Phòng: Khống chế bệnh nhân nhiễm HIV mang theo dao bầu đe dọa bác sỹ

Đối tượng Trọng

Ngày 30/9, lực lượng chức năng quận Lê Chân cho biết, đội an ninh Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (quận Lê Chân, TP Hải Phòng) đã phát hiện và bắt giữ an toàn một bệnh nhân nam có hành vi chửi bới, đe dọa bác sỹ, nhân viên bệnh viện, đặc biệt người này còn mang theo một con dao bầu bên mình.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng, Nguyễn Như Trọng (sinh năm 1972, ở 116 Dư Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, Tp Hải Phòng) là bệnh nhân điều trị viêm gan C miễn phí tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp từ ngày 28/8/2019 đến 20/11/2019.

Hải Phòng: Khống chế bệnh nhân nhiễm HIV mang theo dao bầu đe dọa bác sỹ

Tang vật vụ việc

Bệnh nhân đã được điều trị khỏi bệnh và được theo dõi sau 6 tháng không bị tái nhiễm.

Ngoài ra, bệnh nhân này còn đang uống Methadone và ARV tại OPC Lê Chân.

Sáng ngày 30/9/2020, Trọng bị táo bón và đến phòng khám viêm gan C gặp bác sỹ chửi bới và yêu cầu bác sỹ chữa bệnh táo bón cho Trọng.

Bác sỹ đã giải thích về bệnh táo bón và yêu cầu bệnh nhân đến khám chuyên khoa tiêu hóa nhưng bệnh nhân không chấp hành và có hành vi chửi bới, lăng mạ bác sỹ.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng an ninh Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã có mặt, quan sát nhanh nhận thấy Trọng có dắt bên người một con dao bầu nên đã nhanh chóng khống chế, bắt giữ an toàn, thu giữ tang vật và bàn giao cho Công an phường xử lý theo quy định./.

Xem thêm: