Hoảng hồn phát hiện thi thể nam giới ch.ết cháy cạnh căn nhà hoang

Hoảng hồn phát hiện thi thể nam giới ch.ết cháy cạnh căn nhà hoang
Hiện trường vụ việc.
Đang tải...
Công an đang điều tra nguyên nhân t.ử vo.ng của thi thể nam giới được phát hiện ch.ết cháy bên cạnh ngôi nhà hoang.

Ngày 14/1, một lãnh đạo Công an huyện Đắk R’Lấp (tỉnh Đắk Nông) cho biết, Cơ quan điều tra huyện đang phối hợp với các lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra, làm rõ nguyên nhân t.ử vo.ng của một người đàn ông được phát hiện ch.ết cháy tại xã Kiến Thành.
 
Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h ngày 13/1, người dân thôn 6 (xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp) đi thăm rẫy thì phát hiện thi thể nam giới cháy đen nằm dưới một cái hố cạnh căn nhà bỏ hoang. Vụ việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an địa phương. Theo quan sát, tại hiện trường, thi thể nạn nhân cháy đen hoàn toàn, không có giấy tờ tùy thân, bên cạnh có một máy tính xách tay bị cháy một phần.
 
Hiện cơ quan chức năng chưa thể xác định danh tính nạn nhân cũng như chưa xác định vụ việc vụ án gi.ết người hay là vụ t.ự t.ử. Cơ quan điều tra đang tiến hành khôi phục dữ liệu ổ cứng từ chiếc máy tính để truy tìm thông tin nạn nhân.
 
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: