Quảng Trị: Phát hiện 30 nam nữ "bay lắc" ở quán karaoke, có 2 học sinh THPT

Quảng Trị: Phát hiện 30 nam nữ
30 nam thanh nữ tú dương tính với chất ma tuý
Đang tải...
Kiểm tra đột xuất tại một cơ sở karaoke trong đêm, lực lượng chức năng phát hiện 30 nam thanh nữ tú dương tính với các chất ma tuý.
 
Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 0h55 ngày 27/6, tại cơ sở karaoke Duyên Hải (số 50 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Tp. Đông Hà, Quảng Trị).
 
Cụ thể, Công an thành phố Đông Hà ập vào kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở này thì phát hiện 6 phòng hát có hàng chục nam nữ thanh niên tụ tập và một số dụng cụ sử dụng chất ma túy cùng một số chất nghi là ma túy.
 
Qua test nhanh, các nhà chức trách xác định có 30/52 trường hợp dương tính với các chất ma túy. Các đối tượng đa số ở độ tuổi từ 18 đến dưới 30, là người trong và ngoài địa bàn. Đặc biệt, có 2 trường hợp đang là học sinh tại một trường trung học cơ sở ở thị xã Quảng Trị.
 
Trước đó, vào khoảng 1h sáng ngày 4/3, cũng tại cơ sở này, Công an Tp. Đông Hà phát hiện 29/42 trường hợp dương tính với các chất ma túy.
 
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: