Nghe con mách bị bạn cùng bàn bắt nạt, bố cầm dao đâm t.ử vo.ng bé 9 tuổi tại lớp

Nghe con mách bị bạn cùng bàn bắt nạt, bố cầm dao đâm t.ử vo.ng bé 9 tuổi tại lớp
Đối tượng tại tòa án
Đang tải...
Nghe con gái nói bị ức hiếp đồng thời không nhận được lời giải thích trực tiếp, ông bố cầm dao đâm c.h.ết bé gái 9 tuổi ngay tại lớp.
 
Ngày 29/11 vừa qua, tòa án nhân dân cấp trung thành phố Thượng Nhiêu, tỉnh Giang Tây (Trung Quốc) đã mở phiên tòa xét xử công khai đối tượng họ Vương về tội cố ý gi.ết ng.ười.
 
Được biết, con gái của đối tượng họ Hà, sinh tháng 8 năm 2010, là bạn cùng bàn lớp 3 trường tiểu học Thương Nhiêu với nạn nhân tiểu Lưu (sinh tháng 2 năm 2010).
 
Chiều ngày 9/5/2019, tiểu Hà về nhà nói với bố anh Vương rằng mình bị tiểu Lưu ngồi cùng bàn ứ.c hi.ếp. Vừa nghe chuyện anh này liền tức giận lên nhóm Wechat lớp học của con gái để phản ánh chuyện này. Trong nhóm, cô giáo chủ nhiệm cô Uông và bố của tiểu Lưu đã thể hiện rõ thái độ sẽ tìm hiểu đầu đuôi sự việc, thậm chí còn thêm Wechat của chị Hà mẹ tiểu Hà vào để trao đổi nói chuyện. 
 
Tối hôm đó, nói chuyện điện thoại với chị Hà xong biết được anh Vương vốn tính khí không tốt, cô Uông thông báo cho bố tiểu Lưu không nên đơn phương nói chuyện với đối tượng, đồng thời nói mình sẽ đổi chỗ cho hai em và đảm bảo sẽ cố gắng giải quyết chuyện này một cách ổn thỏa. 
 
Ngày hôm sau, khoảng 7h40’, ông Lưu đưa con đi học xong thì lên xe đi làm. Trong khoảng từ 7h50 đến 9h, ông Lưu vẫn liên tục trao đổi sự việc với chị Hà qua Wechat, trong đó có nhắc đến chuyện sẽ bắt tiểu Lưu xin lỗi tiểu Hà, hơn nữa cô giáo chủ nhiệm cũng đồng ý đổi chỗ cho hai em nhằm đảm bảo sẽ không có chyện tương tự xảy ra.


 
Toàn cảnh tòa tuyên án
 
8h22’, Vương đưa con gái tiểu Hà đến trường, nhưng chờ ở cổng mãi không thấy gia đình của tiểu Lưu đâu nên cảm thấy vô cùng tức giận. Trong khi chị vợ gọi điện đến báo tin mọi việc đã được giải quyết và yêu cầu anh đưa con gái lên lớp học. Tuy nhiên anh không làm theo mà kiên quyết đưa con gái về nhà. Trên đường về, đối tượng đã mua một con dao mổ lợn.
 
9h12’, sau khi đưa con gái về nhà, đối tượng cầm theo con dao mới mua quay lại trường, đi thẳng lên văn phòng cô giáo chủ nhiệm lớp của tiểu Hà, nhưng chỉ thấy vợ đang ngồi cùng với cô giáo, và không hề thấy gia đình tiểu Lưu xuất hiện. 
 
Phẫn nộ vì không thấy đối phương ra mặt giải quyết, anh ta đi cửa sau xông thẳng lên lớp học của con gái, đưa mắt tìm tiểu Lưu đang ngồi một mình ở bàn cuối cùng trong lớp học rồi cầm dao đâm liên tục vào người nạn nhân. 
 
Cô giáo chủ nhiệm phát hiện lập tức báo cảnh sát đồng thời gọi cấp cứu đưa nạn nhân đến bệnh viện. Tuy nhiên cháu bé đã t.ử vo.ng.
 
Sau khi gây án, đối tượng không hề bỏ đi mà ngồi ngay tại bậc thềm tại sân vận động của trường chờ cảnh sát đến đưa đi.
 
Tòa án cho rằng đối tượng không có khả năng xử lý thích đáng mối quan hệ giữa con gái và bạn cùng lớp, tự cho rằng con gái bị ứ.c hi.ếp mà không hề tìm hiểu rõ nguyên nhân, đồng thời nảy sinh ý đồ trả thù, cầm dao gi.ết ch.ết nạn nhân. Hành vi của đối tượng đã cấu thành tội cố ý gi.ết ng.ười. Mặc dù sau đó không bỏ trốn đồng thời thành thật khai báo sự việc, tuy nhiên do thủ đoạn gây án tàn nhẫn, tình tiết cực kỳ độc ác, ảnh hưởng lớn đến trật tự xã hội, nên không được xem xét giảm án.
 
Tòa tuyên án đối tượng mức án tử hình, đồng thời tước quyền lợi chính trị cả đời.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: