Tuần nào cũng mang thú nhồi bông lên tặng học sinh, thầy giáo Việt bỗng nổi như cồn trên Twitter

Tuần nào cũng mang thú nhồi bông lên tặng học sinh, thầy giáo Việt bỗng nổi như cồn trên Twitter
Đang tải...
Đoạn clip về người thầy đáng yêu này đã nhận về gần 3 triệu lượt xem chỉ sau 15h đăng tải.
 
Nhắc đến thầy cô giáo, nhiều người sẽ nghĩ đến hình ảnh nghiêm nghị trên bục giảng. Nhưng bây giờ đó là chuyện đã xưa như Trái đất rồi bởi, các thầy cô ngày càng trẻ trung, cùng với đó là rất nhiều khoảnh khắc gần gũi, đáng yêu, thậm chí gây bão trên MXH.
 
Mới đây, trên Twitter đang lan truyền đoạn clip về một giáo sư người Việt cực đáng yêu. Đoạn video được một tài khoản có tên Amy đăng tải với nội dung: "My Viet professor brings us stuffed animals every week to reward us for our hard work" (Tạm dịch: Giáo sư người Việt mang cho chúng tôi những con thú nhồi bông mỗi tuần để thưởng cho việc học tập chăm chỉ).
 
Đoạn video chỉ vỏn vẹn có 8 giây nhưng ai cũng phải tan chảy vì quá đỗi dễ thương. Nhân vật chính trong clip là một thầy giáo đã có tuổi đang lấy những con thú nhồi bông trong cặp ra đặt lên bàn làm giáo viên. Thầy vừa giơ cao cho tất cả sinh viên nhìn thấy lại vừa cười rất hiền.
 
Được biết, người thầy đang gây bão Twitter này là GS. Quyên Di (Bùi Văn Chúc), giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Châu Á của ĐH California. 


 
Đương nhiên đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý cực lớn của cộng đồng mạng. Chỉ 15 tiếng đồng hồ kể từ khi xuất hiện, nó đã có gần 3 triệu lượt xem, 70,5 nghìn lượt retweet và gần 330 nghìn lượt yêu thích trên Twitter.
 
Phía dưới đoạn clip, nhiều người cũng tỏ ra vô cùng thích thú và mong ước lớp mình học cũng có thầy giáo vui tính như vậy, việc đi học sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.
 
Bạn đọc có thể gửi bài viết, clip, ảnh về: thukybientap@gmail.com
Đường dây nóng: 0986 36 37 37.
Xem thêm: