Gần 1.000 cơ hội việc làm ở Nghệ An chờ người lao động

Gần 1.000 cơ hội việc làm ở Nghệ An chờ người lao động
Thanh niên tìm kiếm cơ hội việc làm tại một hội chợ việc làm ở Nghệ An. ẢNH N.TÚ
Ngày hội việc làm 2019 do Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức trong 2 ngày 16 và 17.3 với gần 1.000 vị trí việc làm đang chờ người lao động trẻ.
 
Ngày hội việc làm năm 2019 do Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trung Long (thành phố Vinh, Nghệ An). Đây là hoạt động để tạo cơ hội cho thanh niên tiếp cận thông tin về việc làm, tham gia dự tuyển vào vị trí việc làm phù hợp và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tuyển dụng nhân lực đúng yêu cầu.
 
Anh Lê Văn Lương, Phó bí thư Tỉnh đoàn Nghệ An, cho biết ngày hội việc làm năm nay có 24 doanh nghiệp, 12 trường đại học, cao đẳng, trung cấp tham gia với gần 1.000 cơ hội việc làm trên các lĩnh vực: kế toán doanh nghiệp, kỹ sư thiết kế, nhân viên công nghệ thông tin, nhân viên kinh doanh, thợ sửa chữa ô tô, công nhân may công nghiệp... 
 
Trong khuôn khổ ngày hội diễn ra các hoạt động: kết nối các doanh nghiệp, đơn vị với các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và đoàn viên thanh niên, người lao động; phỏng vấn thử - thành công thật; hội thảo thanh niên với nghề nghiệp việc làm…
 
Tham gia chương trình, thanh niên, sinh viên còn được trang bị các kỹ năng mềm cần thiết và định hướng nghề nghiệp sau tốt nghiệp, trải nghiệm phỏng vấn ứng tuyển; đồng thời, có cơ hội tìm hiểu xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với các ứng viên tìm việc.
 
Bạn đọc có thể gửi bài viết, clip, ảnh về: thukybientap@gmail.com
Đường dây nóng: 0986 36 37 37.

Xem thêm: