Diễn biến mới vụ CSGT Nghệ An bám cửa chiếc xe tải bỏ chạy

Diễn biến mới vụ CSGT Nghệ An bám cửa chiếc xe tải bỏ chạy
Hình ảnh được cắt từ clip vụ việc.
Đang tải...
Mới đây, phía CQĐT đã lấy được lời khai của tài xế nam 28 tuổi điều khiển phương tiện được cho là bỏ chạy khi CSGT ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.
 
Trước CQĐT Công an huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, đối tượng Đinh Thanh Hà (28 tuổi), quê Quảng Bình - tài xế điều khiển ô tô tải được cho là không chấp hành, tăng ga bỏ chạy khi Tổ công tác CSGT Công an huyện Hưng Nguyên yêu cầu dừng xe để kiểm tra (thời điểm lưu thông trên đường tránh Quốc lộ 1, đoạn qua địa phận tỉnh Nghệ An), đã nói không để ý đến hiệu lệnh của lực lượng CSGT, nên tiếp tục điều khiển phương tiện thay vì dừng lại.

Trước đó, vào trưa 30/11, Hà điều khiển ôtô tải lưu thông trên đường tránh Quốc lộ 1, 2 CSGT bám vào cửa xe, yêu cầu dừng lại nhưng tài xế vẫn cố tình phóng đi. Cảnh sát đã phải huy động xe chuyên dụng chặn đầu, đưa Hà và phương tiện về trụ sở để làm rõ.
 
Sau đó, Công an huyện Hưng Nguyên đã tiến hành tạm giữ Đinh Thanh Hà để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: