Vụ cháu gái bị s.át h.ại ở Nghệ An: Bà nội là người được hưởng khoản tiền bảo hiểm

Vụ cháu gái bị s.át h.ại ở Nghệ An: Bà nội là người được hưởng khoản tiền bảo hiểm
Đông đảo người dân địa phương tới xem lực lượng chức năng tiến hành thực nghiệm hiện trường vụ bà nội s.át h.ại cháu gái ruột - Ảnh Tri thức trực tuyến.
Đang tải...
Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao Công ty Hanwhalife chi nhánh Yên Thành (Nghệ An), xác nhận bà Hường (bà nội) mua gói bảo hiểm cho cháu gái (bé Tâm) với giá 6 triệu đồng hồi tháng 2/2019.
 
Liên quan đến vụ việc bà nội ra tay s.át h.ại cháu gái nội của mình, người nhà cháu gái cho hay trước khi xảy ra vụ việc này, bà Phạm Thị Hường (64 tuổi, bà nội của nạn nhân) đã mua 2 gói bảo hiểm cho cháu gái Tâm.
 
Gói bảo hiểm này được bà Hường mua cho cháu gái vào tháng 2/2019, với giá 6 triệu đồng.
 
Trưởng phòng Kinh doanh cấp cao Công ty Hanwhalife chi nhánh Yên Thành (Nghệ An), đã xác nhận với báo chí về thông tin này.
 
Theo hợp đồng bảo hiểm, bà Hường là người mua nên trường hợp bé gái gặp sự cố dẫn đến thiệt mạng thì người mua bảo hiểm (bà nội cháu) được hưởng khoản tiền bảo hiểm.
 
Đại diện Hanwhalife cho biết, theo quy định của pháp luật, nếu khách hàng có hành vi trục lợi bảo hiểm thì hoàn toàn không được bảo hiểm chi trả quyền lợi.
 
Cũng theo quy định, người được hưởng chế độ bảo hiểm nếu t.ử v.o.ng do tai nạn trong 2 năm kể từ khi ký hợp đồng, thì người mua gói bảo hiểm sẽ được công ty chi trả quyền lợi.
 
Trước đó, vào trưa 6/11, Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) tạm giữ hình sự bà Phạm Thị Hường (64 tuổi, trú xã Hậu Thành, huyện Yên Thành) để điều tra hành vi G.i.ết ng.ư.ời.
 
Người phụ nữ này thừa nhận s.át h.ại cháu nội là Nguyễn Thị Tâm (11 tuổi), người trước đó mất tích khi đi sinh nhật bạn.
 
Bạn đang đọc bài viết tại chuyên mục Xứ Nghệ 24h được BTV chia sẻ từ link bài gốc ở trên. BTV trước khi chia sẻ bài viết phải tuân thủ theo đúng Quy chế, các Quy định hiện hành về hoạt động báo chí, truyền thông và an ninh mạng. Mọi thông tin xin liên hệ chúng tôi: lienhe@xunghe24h.com
Xem thêm: