Tình bạn thân của Nhã Phương, Ái Phương, Hoàng Oanh

Tình bạn thân của Nhã Phương, Ái Phương, Hoàng Oanh
Khoảnh khắc nhắng nhít của ba người bạn: Nhã Phương - Ái Phương - Hoàng Oanh
Ba người đẹp chơi thân với nhau suốt nhiều năm và luôn chia sẻ về công việc lẫn cuộc sống.
 

Mới đây, diễn viên Nhã Phương gây chú ý khi có mặt tại đám cưới của một người bạn. Giữa tin đồn vừa sinh con, Nhã Phương vẫn thoải mái xuất hiện, chụp ảnh cùng nhóm bạn thân, trong đó có ca sĩ Ái Phương (trái), MC Hoàng Oanh (thứ 3 từ trái sang).
 

 
Nhóm bạn thân cũng có mặt trong ngày trọng đại của Nhã Phương vào cuối tháng 9/2018. MC Hoàng Oanh chia sẻ cô quen biết Nhã Phương trên trường quay bộ phim 'Khúc hát mặt trời'. Riêng Hoàng Oanh quen Ái Phương từ năm 16 tuổi ở một câu lạc bộ người mẫu tuổi teen. Sau đó, mọi người quen biết nhau qua những lần gặp mặt chung và dần thân thiết.
 


Đối với Hoàng Oanh, diễn viên Nhã Phương dễ thương, hiền lành lại mỏng manh khiến ai cũng muốn che chở.
 

 
"Ái Phương (bên trái, hàng sau) lại là một cô gái điềm tĩnh và sâu sắc, luôn lắng nghe và giúp đỡ người khác", Hoàng Oanh nói.
 

 
Các cô gái quậy tưng bừng trong tiệc chia tay độc thân của Nhã Phương trước khi kết hôn với Trường Giang. Là con gái chơi thân với nhau, nhưng họ chưa bao giờ giận dỗi. Theo Hoàng Oanh, nhóm thường tổ chức tiệc ăn uống rồi ngủ cùng nhau, đem những câu chuyện trong cuộc sống trao đổi ý kiến, bàn luận sôi nổi: "Có những lúc mắng nhau nhưng chỉ là vui thôi".
 

 
Kỷ niệm lớn nhất của nhóm là dịp đi bắn nước ở Songkran hồi Tết Thái Lan 2017. Hoàng Oanh kể cả hội mỗi người mặc một chiếc áo bà ba đủ màu sắc, chuẩn bị súng nước đầy. Sau khi hăng hái ra giữa trung tâm 'chiến đấu', các cô gái bị ướt như chuột lột. 
 

 
'Không biết mọi người dùng nước gì để bắn mà khi về, cả người mình ướt, hôi và ngứa lắm. Lần sau có rủ chắc mình chỉ dạo chơi chứ không dám ra chiến trận nữa', Hoàng Oanh kể. "Nhóm đến với nhau theo một cách tự nhiên và thông hiểu cho nhau nhờ những điểm chung trong công việc, cuộc sống. Tuy không có nguyên tắc chung nào để cố gắng giữ gìn, nhưng ẩn sau đó là tình cảm chân thành mà mọi người dành cho nhau", Hoàng Oanh nói.
 

 
Hoàng Oanh và Ái Phương thân nhau nhất với tình bạn hơn 13 năm.
 

 
Những lúc rảnh rỗi, đôi bạn thường thực hiện các công tác thiện nguyện chung.
 
Bạn đọc có thể gửi bài viết, clip, ảnh về: thukybientap@gmail.com
Đường dây nóng: 0986 36 37 37.

Xem thêm: