Đâm người tình 5 nhát thủng tim, phổi vì không cho ngủ chung

Đâm người tình 5 nhát thủng tim, phổi vì không cho ngủ chung
Công an khám nghiệm hiện trường và điều tra vụ việc - Ảnh: Hoài Thương
Do có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chỉ vì không cho một người đàn ông ngủ chung, bà T. đã bị người này đâm 5 nhát chết tại nhà riêng.
 
Ngày 15-5, Văn phòng cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng với Phạm Văn Đèo (53 tuổi, ngụ xã Tân Thới, huyện Tân Phú Đông) để điều tra hành vi "giết người".
 
Theo điều tra ban đầu, khoảng 6h ngày 4-5, người thân phát hiện bà Phan Thanh T. (41 tuổi, ngụ xã Bình Ninh, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang) nằm chết trong nhà riêng, trên người có nhiều vết thương nghi do bị đâm.
 
Theo kết quả khám nghiệm tử thi, nạn nhân bị đâm 5 nhát (trong đó có 1 vết thương cắt cổ), do vết thương xuyên thấu ngực thủng tim, thủng phổi dẫn đến tử vong.
 
Gia đình nạn nhân cho biết trước đó giữa bà T. và ông Đèo có xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Rạng sáng 4-5, ông Đèo đến nhà bà T. để "nói chuyện", sau đó người nhà bà T. phát hiện vụ việc nên trình báo công an.
 
Chiều 6-5, Đèo đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ vụ việc.
 
Cũng theo cơ quan công an, Đèo khai nhận nguyên nhân giết chết người tình chỉ vì ghen tuông. Đèo tức giận vì bà T. không cho vô phòng ngủ chung mà còn hăm dọa nếu vô phòng là bà đâm chết. Trong lúc nóng giận không kiềm chế được nên Đèo đã giật con dao đâm chết bà T..
 
Được biết, bà T. đã lập gia đình và có một người con trai, sau khi hôn nhân đổ vỡ, bà T. một mình nuôi mẹ già và đứa con trai. Bà T. làm đủ thứ nghề để mưu sinh từ việc đi giao gà nòi, chạy xe ôm.
 
Vài tháng gần đây, bà T. và ông Đèo có quen biết với nhau. Còn Đèo đã có vợ và hai người con, hằng ngày sống bằng nghề nuôi gà nòi đem đi bán kiếm lời.
 
Bạn đọc có thể gửi bài viết, clip, ảnh về: thukybientap@gmail.com
Đường dây nóng: 0986 36 37 37.
Xem thêm: